Bồn nước Đại Thành Khuyến Mãi

Ngày nay nhu cầu sử bồn nước inox đựng nước sạch cho hộ gia đình,nhưng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo là điều quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Với sản phẩm Bồn nước Inox của tập đoàn Tân Á Đại Thành là lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình Bạn!

Tin tức

 • Hướng dẫn cách thi công ống nước nóng nổi và âm tường nhà cũ

  Nhu cầu sử dụng nước nóng mặt trời ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình chưa có hệ thống ống nước nóng băn khoăn liệu có thể lắp đặt và sử dụng hay không ? Nhà phân phối Tiến Đạt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách thi công ống nước nóng nổi và âm tường nhà cũ và lắp đặt hoàn thiện hệ thống để gia đình bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng trọn bộ bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

  Nhà phân phối Tiến Đạt giới thiệu về quy trình lắp đặt cho hộ gia đình chưa có đường ống nước nóng (nhà cũ đã xây dựng hoàn thiện xong) đúng cách, sử dụng trọn bộ bình nước nóng năng lượng mặt trời đại thành và bồn nước inox đại thành, hàn chân bồn nước cao 1m, thi công đường ống nhà cũ đã hoàn thiện trước đó, mà chưa có đường ống nước nóng chờ sẵn và lắp vòi sen nóng lạnh trong phòng vệ sinh.
  Đọc tiếp
 • Lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái tôn ở Bình Tân - Hồ Chí Minh

  Bạn muốn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng nhà bạn đang ở là mái tôn không phải mặt sàn sân thượng ? Bạn đang lo lắng, băn khoăn quy trình lắp đặt như thế nào ? Hãy cùng nhà phân phối Tiến Đạt tham khảo những công trình thực tế lắp máy nước nóng năng lượng mặt trời trên mái tôn ở quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
  Đọc tiếp
 • Những thông tin cần thiết về công ty Tân Á Đại Thành

  Hiện nay, trong lĩnh vực chăm sóc đời sống sinh hoạt của người dân có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Những sản phẩm như: bồn nước, máy nước nóng, máy lọc nước, máy bơm nước, bồn tắm,... là những vật dụng sinh hoạt không thể thiếu. Có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau như: Tân Á Đại Thành, Sơn Hà, Toàn Mỹ, Dapha,... mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tìn cần thiết về công ty Tân Á Đại Thành qua bài viết
  Đọc tiếp
 • Lợi ích bất ngờ từ việc tắm nước lạnh từ bồn chứa nước Đại Thành

  Có rất nhiều người có thói quen tắm nước nóng và rất lo lắng mỗi khi tắm nước lạnh vì sợ bị cảm lạnh. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn sai lầm việc tắm nước lạnh sẽ giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng và chống lại những bệnh thông thường. Đặc biệt, khi sử dụng bồn chứa nước Đại Thành để dự trữ nước bạn lại có nguồn nước sạch để có thể tận hưởng việc làm sạch cơ thể. Cùng chúng tôi tìm hiểu những lợi ích bất ngờ từ việc tắm nước lạnh mang lại nhé!
  Đọc tiếp

Facebook

Hotline


Ms.Thành

0918 7575 18 (Zalo)

0949 185 799 (Zalo)

028 625 303 97

Sản phẩm mới nhất

Youtube

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập: 1,997,266

Đang online: 14

0918757518
Scroll