Bồn nước Đại Thành Khuyến Mãi

Ngày nay nhu cầu sử bồn nước inox đựng nước sạch cho hộ gia đình,nhưng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo là điều quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Với sản phẩm Bồn nước Inox của tập đoàn Tân Á Đại Thành là lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình Bạn!

Tin tức

 • Hàn chân sắt bồn nước An toàn, chuyên nghiệp

  Ngày nay, sử dụng bồn nước trong sinh hoạt là nhu cầu không thể thiếu trong các gia đình. Đối với bồn nước, cần phải hàn chân sắt cao và kiên cố, chân bồn một cách vững chãi, đáp ứng an toàn cho gia đình bạn. Để hiểu rõ hơn về hàn chân sắt bồn nước an toàn, đúng kỹ thuật như thế nào, hãy tham khảo bài viết dưới nhé!
  Đọc tiếp
 • Thi công, lắp đường ống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho nhà cũ

  Hiện nay, với nhu cầu sử dụng máy nước nóng nlmt ngày càng nhiều, đa dạng. Vì sự tiện lợi, hữu ích và sự an toàn nó mang lại, hơn thế nữa đó là sự tiết kiện được chi phí tiền điện hàng tháng. Chúng tôi chia sẻ cho bạn tham khảo một trường hợp thi công, lắp đường ống máy nước nóng năng lượng mặt trời cho hộ gia đình nhà cũ mà chưa có đường ống nước nóng.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn cách thi công ống nước nóng nổi và âm tường nhà cũ

  Nhu cầu sử dụng nước nóng mặt trời ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình chưa có hệ thống ống nước nóng băn khoăn liệu có thể lắp đặt và sử dụng hay không ? Nhà phân phối Tiến Đạt với đội ngũ thi công chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cách thi công ống nước nóng nổi và âm tường nhà cũ và lắp đặt hoàn thiện hệ thống để gia đình bạn sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời.
  Đọc tiếp
 • Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng trọn bộ bình nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

  Nhà phân phối Tiến Đạt giới thiệu về quy trình lắp đặt cho hộ gia đình chưa có đường ống nước nóng (nhà cũ đã xây dựng hoàn thiện xong) đúng cách, sử dụng trọn bộ bình nước nóng năng lượng mặt trời đại thành và bồn nước inox đại thành, hàn chân bồn nước cao 1m, thi công đường ống nhà cũ đã hoàn thiện trước đó, mà chưa có đường ống nước nóng chờ sẵn và lắp vòi sen nóng lạnh trong phòng vệ sinh.
  Đọc tiếp

Facebook

Hotline


 

  Đặt hàng

Ms.Thành 0918 7575 18 

 

  Đặt hàng

Ms.Vân 0949 185 799 

028 625 303 97

Sản phẩm mới nhất

Youtube

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập: 2,273,050

Đang online: 8

0918757518
Scroll